{{--} [Cộng Đồng] 5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] 5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này

Lữ Bố

Chiến thần quả luôn là chiến thần, dù ở tựa game nào đi nữa, hễ có Lữ Bố, khó ai có thể phủ nhận sức mạnh kinh thiên mà hắn ta sở hữu. Trong Long Đồ Bá Nghiệp, dù phải đứng giữa hàng loạt các danh tướng suốt lịch sử Trung Hoa chứ không còn gói gọn trong thời Tam Quốc, Lữ Bố vẫn có những điểm mạnh vượt trội khiến người chơi không thể bỏ qua

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 1.

Chiến thần vẫn là chiến thần

Đa phần người chơi hiện nay đều build max Võ để Lữ Bố có thể gây lượng sát thương lớn nhất có thể. Kết hợp với các trang bị Võ và Thủ, vị tướng này giúp đạo kị binh có khả năng cầm cự lâu hơn trước các đối thủ kiên cố. Với tốc độ công cao kèm theo kỹ năng Phi Tướng, sau khi tiêu diệt một đội quân đối phương, sát thương còn lại 80% sẽ tấn công một đội lính địch khác.

Nhờ đó, Lữ Bố sẽ là mũi tên tiên phong càn quét các vị trí chậm chạp của phe địch, dồn chúng vào góc chết và nhanh chóng sang hỗ trợ đồng đội ở phía bên kia chiến trường.

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 2.
 

Hoắc Khứ Bệnh

Một vị võ tướng khác cũng có xác suất quay trúng ngang với Lữ Bố là Hoắc Khứ Bệnh cũng đang được rất nhiều người chơi tìm kiếm. Mặc dù các chỉ số kỹ năng không được "khủng khiếp" như Lữ Bố khi ở cấp độ ngang nhau nhưng Hoắc Khứ Bệnh lại có ưu điểm là chỉ số Thủ cao hơn Lữ Bố. Đạo kị binh của Hoắc Khứ Bệnh cũng có tốc độ công nhanh không kém, kèm theo khả năng chống chịu sát thương khá tốt, đủ sức để sống sót trong các trận đấu dài hơi.

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 3.
 

Một đặc điểm nữa là Hoắc Khứ Bệnh thông qua chiêu tướng dễ kiếm mảnh để nâng cấp hơn Lữ Bố. Vị tướng này cũng phù hợp hơn với nhóm game thủ "nông dân", vừa muốn tìm một nhân vật đủ mạnh để dẫn đoàn kị binh tiên phong, vừa có đủ khả năng để nuôi lâu dài mà không tốn quá nhiều tài nguyên.

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 4.

Hoắc Khứ Bệnh phù hợp hơn với người nông dân, với chỉ số công và thủ khá, vị tướng này nhận được rất nhiều lời đánh giá cao

Khương Thượng

Song song với 2 tướng Võ ở trên, một vị tướng Trí đang khiến nhiều cánh quân khiếp sợ chính là Khương Thượng. Cái lợi hại của lão tướng này là khả năng khiến quân địch "phản bội". Hiểu đơn giản, Khương Thượng vừa gây sát thương Trí lên đội quân địch, vừa khiến chúng quay sang tấn công đồng đội.

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 5.
 

Tiếp đó, Khương Thượng cũng có kỹ năng Đao Thuẫn Trận, giúp các đạo đao binh có khả năng phản lại phần trăm sát thương nhận phải. Nhiều người chơi tập trung build max Trí cho Khương Thượng nhưng nếu build theo hướng "độc, lạ" hơn chút, có thể tăng max Thủ, giúp đây trở thành toán quân phòng thủ phản công, thích hợp cho các trận chiến dài hơi, tiêu hao dần binh lực đối phương.

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 6.

Điểm đáng sợ của Khương Thượng là khiến cho đội địch bị Mê Hoặc, phản bội lại đồng đội

Vệ Thanh

Một vị tướng thiên về phòng thủ phản công khác cũng khá ghê gớm ở thời điểm này chính là Vệ Thanh. Với khả năng trực tiếp tiêu diệt lính địch bất kỳ, đồng quy vu tận với kẻ địch, rõ ràng cách build khôn khéo nhất cho Vệ Thanh chính là max Thủ. Chỉ cần vị tướng này còn sống thì đội hình địch đối mặt sẽ chết dần chết mòn mà khó có thể tránh né nổi.

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 7.

Vệ Thanh còn được đánh giá cao hơn cả Lữ Bố về mức độ thích nghi với các trận chiến lớn

Nhược điểm duy nhất của Vệ Thanh là giai đoạn đầu khi chơi sẽ rất vất vả. Kỹ năng tự tiêu diệt lính địch ban đầu khi đối mặt với các vị tướng có skill khó chịu như Khương Thượng thì rất khó để phát huy. May thay sau này, với kỹ năng Đồng Quy, Vệ Thanh có thể gián tiếp tiêu diệt thêm nhiều binh lực địch. Tất nhiên, với các đặc điểm như trên, Vệ Thanh không phải là vị tướng có thể đánh trận lâu dài mà chỉ nên sử dụng trong các lần giao tranh chớp nhoáng, khi 4 đạo quân còn lại đủ sức diệt tận đối thủ trong thời gian ngắn.

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 8.

Nếu may mắn bắt được những chú ngựa như thế này cho Vệ Thanh sử dụng thì bạn đã có một tướng Thủ cực kỳ "khủng" rồi đấy

Nhạc Phi

Cũng là tướng Thủ nhưng Nhạc Phi với kỹ năng Uy Áp có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thuộc tính cao nhất của tướng địch THEO TỪNG HIỆP. Không ít người chơi nhận ra được nguy hiểm tiềm tàng của vị tướng này bởi khả năng áp trận. Có rất nhiều chiến thuật được build xoay quanh tướng ra trận chính. Nếu như chính nhân vật này cũng bị áp đảo thì toàn quân không khác gì rắn mất đầu.

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 9.

Kỹ năng của Nhạc Phi giúp ông trấn áp được toàn bộ các tướng địch

Cộng thêm việc dẫn đầu thương binh, Nhạc Phi và đạo quân của mình sẽ là nỗi ác mộng cho các binh chủng được dẫn dắt bởi Lữ Bố hay Hoắc Khứ Bệnh. Dù địch có tốc độ công nhanh, sát thương lớn, khi gặp bức tường thành này, với thủ cao và thậm chí còn được giảm sát thương nhận phải của lớp kị binh, Nhạc Phi sẽ là cái tên hàng đầu nếu bạn muốn có tướng trấn giữ các thành trì trọng yếu.

5 vị danh tướng đang được sử dụng nhiều nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp, Lữ Bố cũng phải xếp sau nhân vật này - Ảnh 10.
 

Tải và trải nghiệm công cuộc thống nhất Cửu Châu chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp tại: https://longdobanghiep.vn/taigame

Fanpage https://www.facebook.com/longdobanghiep