{{--} [Cộng Đồng] Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù

Chắc hẳn các game thủ đều đã được học qua tác phẩm Bình Ngô Đại Cáo của "Anh hùng dân tộc, danh nhân thế giới" Nguyễn Trãi được sáng tác vào năm 1428 trong bối cảnh kết thúc cuộc kháng chiến chống quân nhà Minh, giành lại độc lập cho Đại Việt. Bên cạnh "Hịch Tướng Sỹ" của Trần Hưng Đạo, thì Bình Ngô Đại Cáo là một trong những tác phẩm lịch sử được nhiều thế hệ người Việt Nam yêu thích.

Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù - Ảnh 1.

Bình Ngô Đại Cáo của Nguyễn Trãi có sức ảnh hướng lớn tinh thần đến nhiều thế hệ người Việt sau này

Tinh thần và giá trị của Bình Ngô Đại Cáo dù trải qua hàng trăm năm vẫn luôn có sức ảnh hưởng to lớn trong đời sống của người dân Việt Nam, thậm chí ngay cả đối với tầng lớp game thủ vốn bị đánh giá là "xa rời" cuộc sống thực. Bằng chứng là mới đây, một thành viên trong bang Phá Game của Long Đồ Bá Nghiệp đã chắp bút viết nên một phiên bản khác biệt của Bình Ngô Đại Cáo dành cho trò chơi mà anh yêu thích.

Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù - Ảnh 2.

Game thủ đa tài của bang Phá Game đã viết nên "Bình Ngô Đại Cáo" phiên bản Long Đồ Bá Nghiệp cực ấn tượng

Rõ ràng có thể thấy, việc viết nên được bài cáo này không hề đơn giản chút nào, đòi hỏi người chơi ngoài việc có tài trong hành văn, sử dụng câu chữ, còn phải là người cực kì am hiểu trò chơi và nắm rõ được nội tình, diễn biến trong các trận chiến Long Đồ Bá Nghiệp. Thế mới thấy, các game thủ chiến thuật tại Việt Nam thực sự rất đa tài và có một tình yêu mãnh liệt cho trò chơi họ gắn bó.

Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù - Ảnh 3.

Game thủ Long Đồ Bá Nghiệp luôn là những người cực kì đa tài và có thể nói là tinh hoa của cả thị trường chiến thuật Việt Nam

Thêm một chút thông tin thì Phá Game là một trong những Huyết Minh mạnh nhất của Long Đồ Bá Nghiệp từ trước tới nay. Được dẫn dắt với "siêu Vip" Ngọc Ken, tập thể những người chơi này đã đạt được rất nhiều những vinh quang trong Long Đồ Bá Nghiệp, liên tục đánh bại những Huyết Minh lớn để lần đầu tiên thống nhất Cửu Châu tại S1.

Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù - Ảnh 4.

Minh chủ Ngọc Ken luôn là nhân vật "cộm cán" bậc nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp

Hiện tại, sau khi xuất hiện bài bố cáo thiên hạ của Phá Game, có thể thấy cộng đồng Long Đồ Bá Nghiệp đang sôi sục hơn bao giờ hết. Những anh tài trong thiên hạ một phần quyết định đầu quân cho Phá Game, một phần khác lại quyết định hợp lực với nhau để "lật đổ" Huyết Minh này trong mùa giải tới sắp được bắt đầu dự kiến vào cuối tuần sau.

Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù - Ảnh 5.

Nhiều người sau khi đọc bài cáo của Phá Game xong rất muốn tham gia, tuy nhiên cũng không ít người "ngứa mắt" quyết tâm mùa giải sau sẽ "hạ bệ" Huyết Minh này khỏi ngai vàng Cửu Châu

Nếu bạn chưa biết thì Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game chiến thuật SLG thời gian thực "hot" nhất hiện nay tại Châu Á khi giữ vị trí Top 1 tại nhiều thị trường lớn như Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc. Đây cũng là trò chơi duy nhất trong lịch sử đoạt giải thưởng danh giá Kim Vũ cho hạng mục "Best game of the year" tại China Joy – hội chợ game lớn nhất hành tinh.

Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù - Ảnh 6.

Long Đồ Bá Nghiệp được gắn tem "Kim Vũ" đảm bảo game Top 1 Châu Á và được sản xuất bởi COG – một trong những doanh nghiệp game lớn nhất Trung Quốc

Để có được nhiều giải thưởng cao quý đó, Long Đồ Bá Nghiệp đã thể hiện những màn phô diễn đồ họa choáng ngợp chưa từng có trong lịch sử game chiến thuật. Công nghệ hiển thị hình ảnh 4K sắc nét ngay trên smartphone thông qua engine Unity giúp trải nghiệp thị giác vô cùng ấn tượng. Mọi khung hình trong trò chơi này đều sống động không khác gì những thước phim điện ảnh đỉnh cao.

Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù - Ảnh 7.

Mọi khung hình trong Long Đồ Bá Nghiệp đều đẹp tựa phim ảnh, tái hiện lại lịch sử hào hùng cảm xúc

Ngoài ra không thể thiếu được gameplay công thành, chiếm lãnh địa, xây dựng công trình đặc trưng của dòng game SLG đã được Long Đồ Bá Nghiệp tổng hợp tinh hoa từ hàng trăm sản phẩm từng xuất hiện trên thị trường 10 năm qua. Tất cả tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ trong thưởng thức, cuốn hút trong lối chơi và đủ thách thức để các cao thủ đấu trí khẳng định đẳng cấp trí tuệ.

Bái phục game thủ chế Bình Ngô Đại Cáo phiên bản game chiến thuật để “dằn mặt” kẻ thù - Ảnh 8.
 

Xem hướng dẫn tải trên PC tại ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY