{{--} [Cộng Đồng] Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực

Thực sự mà nói thì chơi game từ trước tới nay hiếm có khi nào mang ý nghĩa giáo dục hay học tập, tiếp thu kiến thức. Thay vào đó chủ yếu chơi game để giải trí những lúc buồn tẻ, để thể hiện trình độ PK hay giải quyết nhu cầu trốn tránh cuộc sống thực. Chính vì thế khi một phong cách mới "chơi game dưỡng tính" trong Long Đồ Bá Nghiệp xuất hiện, đã khiến nhiều game thủ quan tâm.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 1.

Long Đồ Bá Nghiệp là một trong số hiếm những game có thể giúp game thủ vừa giải trí vừa "tu tâm dưỡng tính"

Nhờ gameplay có tính cộng đồng rất cao mặc dù là game chiến thuật SLG, Long Đồ Bá Nghiệp có thể giúp người chơi tự khám phá được nhiều năng lực của bản thân mà trong cuộc sống thực không thể hiện được. Một trong đó là cách rèn luyện những đức tính quan trọng nếu chơi tốt game trong các hoạt động PvP hoặc lựa chọn tướng xây dựng thế lực.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 2.

Tính cộng đồng trong Long Đồ Bá Nghiệp là rất cao nên từ đó sinh ra những đức tính cần phải có nếu muốn chơi tốt

Kiên trì

Chắc chắn rồi, đức tính đầu tiên cần phải có chính là kiên trì. Bởi vì là game chiến thuật thời gian thực (SLG), nên người chơi sẽ phải mất khá nhiều thời gian để xây dựng công trình, lựa chọn tướng, binh chủng.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 3.

Dựng xây cơ đồ cần rất nhiều thời gian và đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn chờ đợi

Rồi khi hành quân chiếm lãnh địa cũng mất rất nhiều thời gian nữa vì phải chờ đợi hồi lính mới tiếp tục đi đánh được. Nếu không có tính kiên trì, chẳng thể nào có thể chơi được Long Đồ Bá Nghiệp ngay từ những tính năng cơ bản nhất.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 4.

Hãy học tập thói quen kiên nhẫn của một minh quân, thời cơ sẽ đến với người kiên trì đến cùng với mục tiêu

Nhẫn nhịn

Nếu như trong game nhập vai, bạn ghét ai là có thể lao vào băm bổ người đó, đánh không lại cũng đánh vì chết thì cũng chẳng mất gì, thì trong game chiến thuật bạn cần phải kiềm chế bản thân lại. Bị kẻ khác cướp đất, cướp tài nguyên mà nhắm đánh không lại thì cần phải tìm cách thủ thành, hoặc di dời đóng quân nơi khác hoặc nhờ Huyết Minh giúp đỡ.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 5.

Nhắm đánh không lại thì hãy kêu gọi cả Huyết Minh cùng đánh, không nên phá hỏng chiến lược của anh em

Trong nhiều tình huống quyết định "chơi khô máu" của bạn với kẻ địch có thể khiến lãnh địa của bạn mất toàn bộ, thiệt hại về quân số cực lớn và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian sau này để xây dựng lại. Ấy là chưa kể bạn sẽ bị "thọt" đi rất nhiều so với mặt bằng chung tại server và có nguy cơ "bỏ xứ mà đi" để sang server mới làm lại từ đầu.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 6.

Hãy cẩn thận trước mọi khiêu khích của kẻ địch, đó có thể là chiêu bài của đối phương khiến bạn mắc bẫy

Trượng nghĩa

Trong Long Đồ Bá Nghiệp không tồn tại khái niệm “chơi 1 mình cho vui”. Nếu không có Huyết Minh bạn sẽ chẳng là gì hết. Thế nên mọi tính năng trong game gần như đều liên quan tới cộng đồng và quan trọng nhất chính là hành trình công phá các lãnh địa để trở thành Hoàng Đế châu thành, ngôi vị chỉ dành cho người đứng đầu Huyết Minh.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 7.

Chơi Long Đồ Bá Nghiệp nhất thiết phải cần có Huyết Minh để "chung lưng đấu cật" khai phá lãnh địa, xây dựng giang sơn

Thế nên để có thể "tại vị" lâu, người chơi cần phải được lòng anh em, được yêu mến và ủng hộ mới có thể duy trì sự ảnh hưởng trong server. Nói cách khác, phải là người trượng nghĩa, có uy tín mới có cơ hội trở thành Hoàng Đế, thống nhất Cửu Châu trong Long Đồ Bá Nghiệp.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 8.

Muốn thống nhất thiên hạ cần được lòng anh em Huyết Minh và thậm chí cả những thế lực đối địch

Quyết đoán

Khi bạn là người quan trọng trong Huyết Minh, có khả năng đưa ra những quyết định để đồng đội nghe theo thì bản lĩnh để quyết đoán để đưa ra những chỉ thị nhanh chóng nắm bắt thời cơ là cực kì quan trọng. Việc tấn công một huyện, châu nào đó cần có nhiều yếu tố. Ví dụ như thế lính, đường hành quân, số tướng thủ thành và đặc tính từng tướng…

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 9.

Ngay khi thấy cơ hội chín muồi, cần quyết đoán phát động tấn công châu thành ngay để chiếm ưu thế

Nếu bỏ qua những thời cơ này, bạn và Huyết Minh có thể mất rất nhiều thứ và trở thành người bị tấn công ngược lại. Vậy nên cho dù những quyết định lớn hay nhỏ trong Long Đồ Bá Nghiệp, đều thể hiện bản lĩnh lãnh đạo của người chơi rất rõ nét.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 10.

Bạn không tấn công khi có cơ hội thì có thể người tiếp theo bị tấn công chính là bạn

Khiêm tốn

Không giống các game chiến thuật khác vốn có những mùa "đình chiến" yên bình. Trong Long Đồ Bá Nghiệp, những cuộc chiến tranh giành từng thôn làng, từng huyện lị diễn ra hàng ngày. Ngay cả bạn chiếm được châu thành và trở thành Hoàng Đế, nguy cơ bị đánh bại ngay hôm sau là luôn có thể xảy ra, khi hàng trăm thế lực hùng hậu nhăm nhe đánh sập các công trình phòng thủ của bạn mỗi giờ.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 11.

Những cuộc chiến luôn diễn ra khốc liệt và liên tục trong Long Đồ Bá Nghiệp

Thế nên để có thể thống nhất giang sơn mà được mọi người nể phục, cần nhất là sự khiêm tốn trong phát ngôn và giao tiếp với các Huyết Minh "hàng xóm". Đồng thời cũng phải nắm được cách đối nội, đối ngoại khôn khéo để không làm mất lòng những công thần trong vương triều mới thành lập. Thực tế từng có không ít vụ chủ Huyết Minh "gáy" quá sớm và không được lòng anh em nên đã bị nhiều người rời bỏ, cuối cùng tan đàn xẻ nghé hết. Thế nên dù bạn mạnh đến mấy, hãy học cách khiêm tốn để ít nhất không tạo thêm kẻ thù cho mình.

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 12.

Trở thành Hoàng Đế đồng nghĩa với việc bạn phải biết cách ứng xử khôn khéo để gìn giữ được thành quả của cả tập thể Huyết Minh

Tạm kết

Phải nói rằng, với phong cách "chơi game dưỡng tính" Long Đồ Bá Nghiệp thực sự là trò chơi không thể thiếu dành cho những game thủ trưởng thành, những người đã và đang cần sự từng trải hay những bài học để hoàn thiện bản thân hơn. Có lẽ đó là lý do phần lớn người chơi game này đều là doanh nhân, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp, công chức…

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 13.

Long Đồ Bá Nghiệp hiện đang là trò chơi phổ biến trong giới doanh nhân, văn phòng...

Tải Long Đồ Bá Nghiệp tại đây:

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện 5 đức tính tốt để hoàn thiện bản thân ngay trong cuộc sống thực - Ảnh 14.
 

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY