{{--} [Cộng Đồng] Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó về NSX đứng đằng sau tựa game chiến thuật bom tấn Long Đồ Bá Nghiệp đang được cộng đồng game thủ mong đợi: COG thực sự là một trong những thế lực có "máu mặt" nhất thị trường game Trung Quốc. Với kinh nghiệm và rất nhiều thành tựu có được trong việc phát hành game đồ họa "khủng", không quá ngạc nhiên khi Long Đồ Bá Nghiệp chắc chắn sẽ sở hữu những khung hình đẹp tựa phim ảnh, đem tới trải nghiệm thực sự choáng ngợp cho người chơi.

Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 1.
 
Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 2.

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG thời gian thực có đồ họa "khủng" nhất từ trước tới nay với hàng loạt danh hiệu lớn

Điểm nhấn nổi bật của Long Đồ Bá Nghiệp chắc chắn là cách thiết kế các tướng trong giao diện chiêu mộ. Dù chỉ xuất hiện trong thoáng chốc, tuy nhiên tạo hình của các nhân vật này đều rất cuốn hút và cực kì chi tiết. Có thể thấy rõ từng đường nét trên trang phục, khuôn mặt đều rất hài hòa và phù hợp với bối cảnh cận đại thời xuân thu chiến quốc, không bị "lai tạp" như nhiều game chiến thuật, thẻ tướng hiện nay.

Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 3.

Nhạc Phi - Danh tướng thời Nam Tống cũng xuất hiện trong Long Đồ Bá Nghiệp

Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 4.

Tạo hình tướng trong Long Đồ Bá Nghiệp cực kì chi tiết và toát lên được khí chất thần tướng chiến trận

Trong thiết kế tạo hình, có thể thấy nhân vật nữ trong Long Đồ Bá Nghiệp luôn được ưu ái những đường nét cuốn hút, sexy nhất. Những mỹ nhân nổi tiếng như Vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền, Tây Thi… đều thể hiện xuất sắc vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" đã từng khiến chính trường lịch sử Trung Hoa bao phen loạn lạc. Phong cách 18+ của trò chơi này khác hoàn toàn tạo hình có phần "trẻ con" ở phần lớn game chiến thuật hiện nay. Màu sắc của game cũng vì thế mà thiên về tối, cổ điển và trầm hơn, thích hợp với game thủ trưởng thành.

Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 5.

Tạo hình "đại mỹ nhân" Điêu Thuyền với sắc đẹp vạn người mê trong Long Đồ Bá Nghiệp

 

Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 6.

Mỹ nhân luôn là gia vị không thể thiếu trong mọi game chiến thuật để thử thách anh hùng

Một điểm chú ý không thể bỏ qua là 100% giao diện thành chính, bản đồ khu vực quận, huyện, Châu.. đều được dựng 3D với các chi tiết nhỏ cực kì tinh tế như hiệu ứng ngày, đêm, sóng nước, chim bay, những con thuyền ra khơi hay thậm chí là người đi lại trong thành. Ở giao diện Châu thành, từng ngọn núi, từng cái cây cũng đều được thiết kế 3D chứ không "ăn gian" làm 2D xong gắn nút vào tương tác như các game khác. Đây chính là sự công phu hiếm có của một tựa game bom tấn thực sự.

Thành chính trong Long Đồ Bá Nghiệp chi tiết đến mức thấy cả người trong thành, chim bay, nước chảy…

Tất nhiên nếu chỉ đẹp không thì Long Đồ Bá Nghiệp đã chẳng đoạt giải "Kim Vũ – Game xuất sắc nhất năm" tại China Joy 2017 – Hội chợ game lớn nhất hành tinh. Trò chơi này vượt qua hàng loạt đối thủ nặng kí khác như Cửu Âm Chân Kinh, Tru Tiên 3D Mobile… hay thậm chí cả Vương Giả Vinh Diệu nhờ gameplay chiến thuật thuần SLG cực kì trí tuệ, cuốn hút.

Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 8.
 
Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 9.

Long Đồ Bá Nghiệp được game thủ khắp Châu Á đánh giá cao nhờ gameplay đậm chất chiến thuật

Ngay từ hai hệ thống cơ bản của trò chơi là Chinh Phạt và Thảo Phạt đã khiến người chơi phải vận dụng trí tuệ tối đa, phải tìm cách điều binh, khiển tướng sao cho hợp lý nhất, chiếm được các lãnh địa, tài nguyên để mở rộng thế lực. Trong mỗi trận đánh tưởng chừng như vô hình, đều ẩn chứa hàng trăm thế trận, binh chủng khắc chế lẫn nhau, đối đầu, đánh hậu, đánh chặn… cực kì biến hóa. Dường như tất cả 36 kế sách của Tôn Tẫn đều đã được áp dụng trong trò chơi này, tạo nên một gameplay SLG thời gian thực có độ khó cao nhất, đa dạng nhất.

Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 10.
 
Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 11.

Mỗi trận đánh trong Long Đồ Bá Nghiệp đều là một cuộc đấu trí vô cùng căng thẳng khẳng định đẳng cấp người chơi

Người có thể thống lĩnh được thiên hạ, xưng Vương trong Long Đồ Bá Nghiệp không chỉ là kẻ có tiềm năng tài chính, giỏi dụng binh mà còn phải là người được tôn trọng, có liên quan nhiều đến khả năng đối nhân xử thế, thu phục quần hùng. Đó mới thực sự là minh quân mà bất kì ai cũng ngưỡng mộ. Từ một thành chủ nhỏ nhoi, đến vị trí thống lĩnh Cửu Châu thực sự là hành trình gian nan bậc nhất thử thách mọi game thủ.

Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 12.
 
Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 13.

Người có thể thống nhất được Cửu Châu, hiệu triệu quần hùng chính là đệ nhất minh quân, Vua của những vị Vua trong Long Đồ Bá Nghiệp

Dự kiến, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ ra mắt cộng đồng game thủ yêu chiến thuật tại Việt Nam ngay trong tháng 1 này, tham gia fanpage để cùng "hóng" bom tấn SLG "khủng" nhất trong năm tại đây nhé:

Đến từ NSX Top đầu Châu Á, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là game chiến thuật SLG đầu tiên đẹp tựa như phim - Ảnh 14.