{{--} [Cộng Đồng] Dù bạn đang chơi chiến thuật gì, đây là 4 lý do nên chuyển ngay sang Long Đồ Bá Nghiệp dịp Tết này | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Dù bạn đang chơi chiến thuật gì, đây là 4 lý do nên chuyển ngay sang Long Đồ Bá Nghiệp dịp Tết này

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 sẽ tới, trong muôn vàn cảm xúc chờ đợi khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, đối với các game thủ chắc chắn sẽ có một chút gì đó vương vấn dành cho những kỉ niệm cũ, trò chơi cũ hay bạn bè cũ… Vượt qua những điều đó, năm 2019 này hãy cùng đến với 4 trải nghiệm mới đẳng cấp hơn trong Long Đồ Bá Nghiệp – tựa game chiến thuật Top 1 Châu Á dành cho bạn.

Trailer giới thiệu Long Đồ Bá Nghiệp – game chiến thuật SLG Top 1 Châu Á đáng chơi nhất Tết này!

Đồ họa đẹp "chất ngất" vượt trội so với phần còn lại của thị trường

Tiêu chí chọn game ngày nay của phần lớn các game thủ đã nghiêng hẳn về đồ họa và trải nghiệm chơi thực tế. Cho dù đó là các game chiến thuật SLG vốn có gameplay khô khan hơn thì nhiều người chơi vẫn rất mong đợi gioa diện chiến đấu, thiết kế tướng phải thật sự bắt mắt và ấn tượng. Đây là điều mà cả Châu Á này chưa trò chơi này vượt qua được Long Đồ Bá Nghiệp, đó là điều chắc chắn!

Dù bạn đang chơi game chiến thuật gì, đây là 4 lý do nên chuyển ngay sang Long Đồ Bá Nghiệp dịp Tết này - Ảnh 2.

Long Đồ Bá Nghiệp vượt trội hơn tất cả các game chiến thuật SLG từ trước tới nay nhờ đồ họa đỉnh cao sánh ngang với các bom tấn nhập vai console

Chơi game chiến thuật có đồ họa đẹp bạn được lợi những gì? Chắc chắn đầu tiên là trải nghiệm thị giác "sướng gấp vạn lần" so với các game chiến thuật SLG 2D cũ. Những binh chủng, nhân vật trước đây chỉ nhìn thấy hình khối, thì nay hiện lên đầy đủ mặt mũi, thần thái và chi tiết đến từng… sợi tóc, thành quách thì đủ loại hiệu ứng, rõ nét đến từng… viên gạch. Đó chính là sự khác biệt rõ ràng nhất về đẳng cấp của Long Đồ Bá Nghiệp so với phần còn lại của thị trường.

Nhiều siêu Vip, cộng đồng đồng vui "choảng nhau" suốt ngày

Hiển nhiên với một game chiến thuật nổi tiếng và có lượng người chơi đông đảo như Long Đồ Bá Nghiệp thì việc có rất nhiều siêu Vip tranh đấu liên tục là chuyện "bình thường ở huyện". Công thành chiến đất, cạnh tranh nhau từng huyện, từng phủ cho đến từng cái thôn nhỏ luôn diễn ra khốc liệt chẳng kém gì những trận đánh lớn.

Dù bạn đang chơi game chiến thuật gì, đây là 4 lý do nên chuyển ngay sang Long Đồ Bá Nghiệp dịp Tết này - Ảnh 3.

Những trận chiến vô tiền khoáng hậu cực kì quy mô chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp

Và cứ mỗi buổi tối, bạn sẽ được tham gia những trận công thành đúng nghĩa thời chiến quốc. Hàng triệu binh lính, hàng trăm danh tướng được tung ra với đủ các kiểu đạo quân, đủ thể loại chiến thuật… tạo nên một trận chiến quy mô chưa từng có trong lịch sử game chiến thuật SLG. Tất cả những cảm xúc đó bạn chỉ có thể tìm thấy trong Long Đồ Bá Nghiệp chứ không phải game nào khác.

Không tốn kém thời gian do là game chiến thuật thời gian thực

Tất nhiên Tết nhất thì ai chẳng muốn rảnh rỗi còn đi chơi, chúc Tết chứ đâu thể "cắm mặt" cả ngày chơi game được. May thay Long Đồ Bá Nghiệp được thiết kế để các cánh quân có thể tự động chia phòng thủ, tấn công. Đồng thời các thao tác xây thành, chinh phạt, tu luyện, đóng quân… đều được diễn ra trong thời gian thực nên người chơi có thể vừa chơi vừa làm việc khác khá thoải mái.

Dù bạn đang chơi game chiến thuật gì, đây là 4 lý do nên chuyển ngay sang Long Đồ Bá Nghiệp dịp Tết này - Ảnh 4.

Các tính năng của Long Đồ Bá Nghiệp đều diễn ra trong thời gian thực nên không tốn nhiều thời gian

Thời gian rảnh rỗi, bạn vẫn có thể đi chơi với bạn bè, đi chúc Tết họ hàng, anh em rồi sau đó đến tối lại có thể đăng nhập vào tham gia công thành chiến cùng anh em Huyết Minh. Tuy nhiên lưu ý nên tham gia mức vừa phải, nếu để cuốn vào những trận chiến dài hơi hơn 10 tiếng đồng hồ thì sáng mai sẽ rất mệt mỏi đấy!

Thử thách hoành tráng nhất để trở thành Vua, lên ngôi Hoàng Đế

Và lý do cuối cùng để bạn chuyển sang chơi Long Đồ Bá Nghiệp ngay dịp Tết này chính là hành trình trở thành Vua độc nhất vô nhị của trò chơi. Thống nhất thiên hạ, lên ngôi Hoàng Đế luôn là ước vọng của tất cả các game thủ tham gia các game chiến thuật SLG. Tuy nhiên thực tế lại rất ít game cho phép người chơi làm Vua thực sự và vinh danh ngôi vị đó.

Dù bạn đang chơi game chiến thuật gì, đây là 4 lý do nên chuyển ngay sang Long Đồ Bá Nghiệp dịp Tết này - Ảnh 5.

Long Đồ Bá Nghiệp là một trong những tựa game chiến thuật hiếm hoi cho phép người chơi làm Hoàng Đế và tôn vinh

Trái lại trong Long Đồ Bá Nghiệp, ngai vàng Thiên Tử lại chính là đích đến lớn nhất cho bất cứ game thủ nào tham gia tranh bá, nuôi mộng Đế Vương. Để có thể trở thành Vua, người chơi sẽ phải là người đứng đầu Huyết Minh, dẫn dắt anh em bang hội, chiếm đất, công thành, bảo vệ thành quả… trong thời gian dài. Đủ điều kiện lập nước lại phải tranh đấu với hàng chục Huyết Minh khác để chiếm thành chính, lập quốc, xưng Vương.

Dù bạn đang chơi game chiến thuật gì, đây là 4 lý do nên chuyển ngay sang Long Đồ Bá Nghiệp dịp Tết này - Ảnh 6.

Để được làm Hoàng Đế, người chơi phải là chủ Huyết Minh và dẫn dắt liên minh của mình công thành, chiếm lãnh địa để trở thành chủ nhân của Châu thành

Còn gì tuyệt vời hơn khi Tết này, trong Long Đồ Bá Nghiệp bạn được trở thành Hoàng Đế? Vừa khẳng định đẳng cấp vượt trội, vừa là phần quà tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn trong thời gian qua. Chắc chắn ngôi vị này sẽ đem lại không ít may mắn cho game thủ trong năm mới 2019!

Dù bạn đang chơi game chiến thuật gì, đây là 4 lý do nên chuyển ngay sang Long Đồ Bá Nghiệp dịp Tết này - Ảnh 7.
 

Xem hướng dẫn tải trên PC tại  ĐÂY

Gift Code tân thủ:

LDBNE6F86O

LDAG6R2BE6

LDBBTE1I16

LDC434DFEV

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY