{{--} [Cộng Đồng] Game thủ tranh cãi nảy lửa vì Tôn Quyền Season 3 quá mạnh, đắt xắt ra miếng đúng là khác bọt thật | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Game thủ tranh cãi nảy lửa vì Tôn Quyền Season 3 quá mạnh, đắt xắt ra miếng đúng là khác bọt thật

Season 3 đã chính thức khởi tranh trong Long Đồ Bá Nghiệp với nhiều thay đổi mới cả về tính năng, hoạt động và đặc biệt là dàn tướng mới cực kì "hot" đã được game thủ mong đợi từ lâu bên cạnh các tướng được ra mắt dịp lễ 30/4 vừa rồi. Một trong số đó phải kể đến Tôn Quyền đang sở hữu sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của trò chơi khiến nhiều người tranh cãi. Thậm chí có game thủ còn cho rằng nhà sản xuất trò chơi này có… họ hàng với Tôn Quyền hay sao mà ưu ái nhiều kĩ năng "khủng" đến thế.

Game thủ tranh cãi nảy lửa vì Tôn Quyền Season 3 quá mạnh, đắt xắt ra miếng đúng là khác bọt thật - Ảnh 1.

Game thủ bức xúc khi thấy Tôn Quyền đang quá mạnh với bộ kĩ năng bá đạo

Nếu các game thủ chưa biết thì Tôn Quyền là một trong những tướng hiếm hoi siêu đặc biệt chỉ xuất hiện trong các dịp lễ lớn của Long Đồ Bá Nghiệp như 30/4 hoặc Tết Nguyên Đán. Chính vì thế vị tướng này sở hữu bộ kĩ năng cực kì ghê gớm để đủ xứng tầm với cái giá "đắt xắt ra miếng", khiến bất kì đối thủ nào cũng sẽ phải e ngại khi đối đầu.

Game thủ tranh cãi nảy lửa vì Tôn Quyền Season 3 quá mạnh, đắt xắt ra miếng đúng là khác bọt thật - Ảnh 2.

Tôn Quyền là tướng đỏ siêu hiếm chỉ xuất hiện trong Long Đồ Bá Nghiệp trong những dịp lễ lớn tri ân game thủ

Điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội của Tôn Quyền có lẽ đến từ bộ kĩ năng Yêu Long Thuật bỏ qua thủ trí của địch, và theo chia sẻ trên fanpage thì sát thương của vị tướng này sẽ lan từ lính sau khi chết tới các đơn vị lính khác theo hệ số nhất định. Còn hệ số nhân hay cộng thì cũng đều… kinh hoàng như nhau cả. Chính nhờ kĩ năng này mà Tôn Quyền cực kì mạnh khi PVP, đã thế Long Đồ Bá Nghiệp còn không cho xuất hiện trong thao trường để người chơi test tướng tìm điểm khắc chế.

Game thủ tranh cãi nảy lửa vì Tôn Quyền Season 3 quá mạnh, đắt xắt ra miếng đúng là khác bọt thật - Ảnh 3.

Bộ kĩ năng của Tôn Quyền đang quá mạnh trong PvP và cả công thành chiến

Hiển nhiên với sức mạnh kinh hoàng như vậy, nhiều game thủ bức xúc cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên cũng có nhiều game thủ cho rằng cái gì cũng có giá của nó, để có một Tôn Quyền khỏe thì cũng phải lên 10 sao, còn dưới cấp đó vẫn bị "ăn hành" như thường. Việc những người chơi bỏ nhiều công sức, tiền bạc để nâng tướng thì việc sở hữu một quân bài mạnh, "đắt xắt ra miếng" cũng không có gì gọi là "mất cân bằng" cả. Ai chăm chỉ, ai chịu khó đầu tư hơn thì người đó mạnh là hiển nhiên.

Game thủ tranh cãi nảy lửa vì Tôn Quyền Season 3 quá mạnh, đắt xắt ra miếng đúng là khác bọt thật - Ảnh 4.

Game thủ cho rằng việc "khóc" cho Tôn Quyền là quá thừa thãi vì cái gì cũng có giá trị của nó

Ấy là còn chưa kể Tôn Quyền tuy mạnh những vẫn có nhiều điểm yếu như không có tướng kích duyên, và hoàn toàn có thể bị khắc chế bởi các tướng khác nếu chịu khó tìm tòi khám phá. Không có tướng nào trong Long Đồ Bá Nghiệp mà bá đạo mãi cả, đó chính là nguyên lý hoạt động của game SLG mà trò chơi này nhất nhất sẽ tuân theo. Chẳng phải Doanh Chính, Bạch Khởi… một thời đều "vô đối" sao? Còn giờ thì sao? Bị "hành" bởi những tướng cam tưởng như vô danh. Thế nên xác định chơi chiến thuật, hãy nhìn vào bối cảnh tổng thể và có tầm nhìn xa, trông rộng của một nhà lãnh đạo, nhà cầm quân chứ đừng ba phải.

Game thủ tranh cãi nảy lửa vì Tôn Quyền Season 3 quá mạnh, đắt xắt ra miếng đúng là khác bọt thật - Ảnh 5.

Hãy là nhà cầm quân có tầm nhìn xa, trông rộng để biết thời thế, như vậy mới đi xa được

Nếu bạn có sáng kiến gì trong việc khắc chế Tôn Quyền, đừng ngần ngại chia sẻ tại ĐÂY nhé!

Tải Long Đồ Bá Nghiệp chỉ với một 1 click: https://longdobanghiep.vn/rd/taigame-gamek