{{--} [Cộng Đồng] Kỳ tích Long Đồ Bá Nghiệp: Bị đuổi đánh đến góc đường cùng, Ngọc Ken và đồng đội đã làm thế nào mà lật ngược thế cờ, đoạt lại Dương Châu? | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Kỳ tích Long Đồ Bá Nghiệp: Bị đuổi đánh đến góc đường cùng, Ngọc Ken và đồng đội đã làm thế nào mà lật ngược thế cờ, đoạt lại Dương Châu?

Những tin tức về việc các quốc gia mới được thành lập trong Long Đồ Bá Nghiệp có lẽ đã không còn đủ "hot" nữa rồi. Chính sự kiện "lật kèo" quá ảo diệu của Ngọc Ken và đồng đội mới là thứ mà cộng đồng người chơi quan tâm nhất lúc này. Họ đã làm thế nào mà từ 3 thành ít ỏi, nay lại đột phá, đánh phá 30 thành của đối thủ Đạiviệt?

Kỳ tích Long Đồ Bá Nghiệp: Bị đuổi đánh đến góc đường cùng, Ngọc Ken và đồng đội đã làm thế nào mà lật ngược thế cờ, đoạt lại Dương Châu? - Ảnh 1.
 
Kỳ tích Long Đồ Bá Nghiệp: Bị đuổi đánh đến góc đường cùng, Ngọc Ken và đồng đội đã làm thế nào mà lật ngược thế cờ, đoạt lại Dương Châu? - Ảnh 2.

Cuộc lội ngược dòng quá ấn tượng của Ngọc Ken và đồng đội

Theo những nguồn tin xác nhận ban đầu, cuộc đánh phá thần tốc này có công lớn nhất là nhờ một Huyết Minh khác đến từ Kinh Châu - VNA. Nhận thấy sự nguy hiểm tiềm tàng của Đạiviệt (Dương Châu) và ĐạiViệt (Duyện Châu), VNA đã nhanh chóng liên lạc với Ngọc Ken - chủ Huyết Minh PháGam3 để cùng bàn kế sách.

Kỳ tích Long Đồ Bá Nghiệp: Bị đuổi đánh đến góc đường cùng, Ngọc Ken và đồng đội đã làm thế nào mà lật ngược thế cờ, đoạt lại Dương Châu? - Ảnh 3.
 
Kỳ tích Long Đồ Bá Nghiệp: Bị đuổi đánh đến góc đường cùng, Ngọc Ken và đồng đội đã làm thế nào mà lật ngược thế cờ, đoạt lại Dương Châu? - Ảnh 4.

Chỉ sau 1 đêm, Huyết Minh này đã phản bại thành thắng, đẩy lùi đòn tấn công của Đạiviệt

Từ đó, VNA sẽ cho PháGam3 "mượn" lực lượng để đánh chiếm lại Dương Châu, tránh kết cục bị kẻ địch xâm chiếm trong tương lai. Không thể lường trước được kế hoạch chu toàn này, những binh lính trấn giữ thành trì của Đạiviệt nhanh chóng thất thủ. Họ khó mà ngờ rằng, 2 Huyết Minh với lực lượng gần như mạnh nhất hiện nay lại thông đồng lại để trở mình. Kết quả đã rất rõ, phần lớn cứ điểm mà Đạiviệt từng chiếm được giờ đây đã trả lại về cho PháGam3, rơi vào tình cảnh nước mất nhà tan.

Kỳ tích Long Đồ Bá Nghiệp: Bị đuổi đánh đến góc đường cùng, Ngọc Ken và đồng đội đã làm thế nào mà lật ngược thế cờ, đoạt lại Dương Châu? - Ảnh 5.

Thành tích này chính là nhờ lực lượng hỗ trợ từ VNA ở Kinh Châu

Đáng tiếc hơn cho Đạiviệt là minh chủ của họ lại đột nhiên "mất tích" mà không để lại chỉ thị quan trọng nào. Thế là ngay khi bị tấn công, với lớp phòng thủ mỏng manh, việc thua trận là khó tránh khỏi. Lòng quân dao động, rất nhiều người chơi nắm giữ lượng tinh binh chủ chốt của Huyết Minh này cũng bỏ nước mà đi, đầu quân về cho chính đối thủ PháGam3.

Kỳ tích Long Đồ Bá Nghiệp: Bị đuổi đánh đến góc đường cùng, Ngọc Ken và đồng đội đã làm thế nào mà lật ngược thế cờ, đoạt lại Dương Châu? - Ảnh 6.

Rất đáng tiếc cho Đạiviệt khi đang từ một Huyết Minh khổng lồ giờ lại sa cơ lỡ vận

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Ken đang phải đứng trước quyết định rất quan trọng khi mà những người chơi từ Đạiviệt vừa gia nhập ngay lập tức đòi xuất quân đánh VNA. Việc phải bội ước với những bằng hữu vừa giúp mình khởi tử hoàn sinh quả là không hề dễ dàng. Mặc dù vậy, theo tình hình chiến sự mới nhất, đã có những trận chiến ở Biên Ải do PháGam3 khởi xướng. Liệu đây có phải quyết định đúng đắn?

PháGam3 bất ngờ tấn công Biên Ải, chuẩn bị chiếm đánh VNA?

Bỏ qua câu chuyện này, nhìn vào các Châu khác như Ung Châu, Ký Châu, cả 2 Huyết Minh Unvip và AnhEm đều chưa có động thái nào quyết liệt. Họ vẫn đang âm thầm xây dựng lực lượng và đánh chiếm dần qua Dự Châu, hứa hẹn những trận giao tranh kịch liệt với ĐạiViệt trong thời gian ngắn sắp tới.

Kỳ tích Long Đồ Bá Nghiệp: Bị đuổi đánh đến góc đường cùng, Ngọc Ken và đồng đội đã làm thế nào mà lật ngược thế cờ, đoạt lại Dương Châu? - Ảnh 8.

Liệu sẽ còn những bất ngờ gì trong vài ngày tới?

Cho đến nay, VNA vẫn đang dẫn đầu về số lượng thành chiếm được (hơn 80 thành). Tốc độ bành trướng của Huyết Minh này cũng rất đáng lưu tâm bởi chẳng mấy chốc, việc phải tấn công với các Huyết Minh khác là khó tránh khỏi. Nếu như có những Huyết Minh tiếp tục bắt tay nhau để chống lại sức mạnh này, liệu VNA sẽ có đối sách gì để cản trở?

Sẽ không có ai muốn trở thành tâm điểm để cả thế giới nhắm vào. Thế nhưng, để trở thành vị vua đích thực, nắm giữ toàn bộ Cửu Châu, liệu VNA có đủ sức để thu phục hết các chướng ngại của mình? Hãy cùng chờ xem.

Tải và trải nghiệm công cuộc thống nhất Cửu Châu chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp tại: https://longdobanghiep.vn/taigame

Fanpage https://www.facebook.com/longdobanghiep