{{--} [Cộng Đồng] Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng

Đã rất lâu rồi cộng đồng fan cuồng chiến thuật SLG mới nhìn thấy một bầu không khí náo nhiệt khi game mới ra mắt như thế này. Long Đồ Bá Nghiệp, tựa game xuất sắc nhất toàn Châu Á, quả không hổ danh với những giải thưởng mà nó đạt được trên trường quốc tế, sức hút lan tỏa đang dần vươn ra khắp các diễn đàn, cộng đồng người hâm mộ trong nước. Đây quả là một màn mở đầu không thể ấn tượng hơn của tựa game này.

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 1.

Ngay từ đầu game là màn ra mắt của vị mãnh tướng quen thuộc nhà Thục - Triệu Vân

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 2.

Những trận chiến đoạt lãnh địa đang mở ra khắp Cửu Châu

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 3.
 
Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 4.

Chỉ là một màn hình chờ nhưng nó thể hiện rất rõ sức hút của Long Đồ Bá Nghiệp

Một điều khiến nhiều người chơi bất ngờ là có những trường hợp mặc dù đã căn thời gian sớm để vào game chiến trước nhưng do số lượng game thủ đăng nhập quá đông, họ vẫn phải xếp hàng để được vào server. Hiện tượng này từ trước đến nay chỉ xuất hiện trong các tựa game nhập vai bởi số lượng người chơi đông đảo chứ chưa từng có ở trên dòng game SLG chiến thuật vốn rất "kén" người chơi. Ấy thế mà Long Đồ Bá Nghiệp lại tiếp tục tạo ra những cái "lần đầu tiên" hoành tráng như thế đấy.

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 5.
 
Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 6.

Đồ họa đỉnh cao của Long Đồ Bá Nghiệp đem đến cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất

Trong những cảm nhận đầu tiên về Long Đồ Bá Nghiệp, phải thừa nhận, có vẻ như không ít người chơi (bao gồm cả người viết) đều bị choáng ngợp trước nền đồ họa đỉnh cao. Đây thật sự là đẳng cấp của một siêu phẩm được yêu thích trên toàn Châu Á. Không có những yếu tố lai tạp, mọi thứ đều là những cái nhìn mới về Cửu Châu rộng lớn, về các thời kỳ lịch sử của Trung Hoa và cả vô vàn các danh tướng nổi tiếng.

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 7.

Một cuộc Chinh Phạt đầu tiên mà ai cũng phải trải qua

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 8.

Và sau đó là đến vô số những trận đánh lớn nhỏ chuẩn bị diễn ra

Theo thông tin mới nhất, ngay tại S1 - Doanh Chính đang tụ tập rất nhiều vị đại gia "sừng sỏ" như ANghiaF5NT, Ngọc Ken, LPhong… Được biết, sau khi nhận thấy lối chơi đậm chất chiến thuật và đem đến khao khát thật sự về việc được đứng trên vạn người, nhóm game thủ siêu Vip này đã kêu gọi nhau cùng chơi để có cơ hội giao lưu, thể hiện tài cầm quân của mình.

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 9.

Tướng lĩnh trong game quả thực rất quan trọng nhưng chính từng loại binh chủng lại là yếu tố nên được quan tâm nhiều hơn

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 10.

Đặc biệt là khi bạn dẫn quân đi chiếm đánh các đối thủ khác, việc xem xét vấn đề khắc chế các binh chủng là rất cần thiết

Tiếp đó, đã có những trận công Huyện đầu tiên cực kỳ khốc liệt. Nếu như bạn chưa biết thì trong mỗi Châu của Long Đồ Bá Nghiệp, ngoài việc mở rộng bờ cõi bạn còn cần dẫn quân đi xâm lược và đánh chiếm các khu vực với tiềm năng kinh tế cao. Huyện chính là cơ quan tập trung chiến lực mạnh nhất và cũng cần thời gian hành quân, ra quân lâu nhất. Nhìn những bức ảnh dưới đây mới biết được mức độ kịch tính trong mỗi trận giao tranh khủng khiếp đến mức nào:

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 11.

Đừng quên xây dựng và nâng cấp các công trình kiến trúc với nhiều nhiệm vụ riêng để mở rộng thế lực của mình

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 12.
 
Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 13.

Có rất nhiều game thủ "sừng sỏ" đang tập trung tại S1 để chờ xưng bá

Việc gia nhập Liên Minh cũng đang diễn ra với tốc độ tên lửa, không ai muốn trở thành đích ngắm của toàn bộ các quốc gia còn lại. Việc bắt tay cùng người chơi khác trong Long Đồ Bá Nghiệp trở thành yếu tố sống còn mà ai ai cũng buộc phải thực hiện. Ngay cả khi bạn sở hữu một lực lượng quân đội tầm cỡ, nếu bị cả 10 đội quân khác cùng tập kích thì chuyện mất nước chỉ là trong sớm tối mà thôi. Đây chính là một trong những ưu điểm khiến Long Đồ Bá Nghiệp được yêu thích nhiều đến thế, nó đúng chất của một tựa game chiến thuật thời gian thực, mọi thứ không đơn giản chỉ là một trò chơi.

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 14.
 
Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 15.

Trải qua thời gian ngắn làm quen, bạn sẽ dần làm quen được với gameplay có chiều sâu của Long Đồ Bá Nghiệp

Một số hình ảnh khác trong ngày đầu tiên ra mắt:

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 16.
 
Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 17.
 
Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 18.

Tình hình chiến sự nổ ra tại khắp các Châu

Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 19.
 
Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 20.
 
Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi phải xếp hàng để được vào server, đông ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 21.

Đây hứa hẹn sẽ là tựa game chiến thuật SLG hot nhất nửa đầu năm 2019

Tải và trải nghiệm công cuộc thống nhất Cửu Châu chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp tại: https://longdobanghiep.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/longdobanghiep