{{--} [Cộng Đồng] Mạn đàm: Giá trị của bạn là gì trong game chiến thuật thời gian thực (SLG)? | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Mạn đàm: Giá trị của bạn là gì trong game chiến thuật thời gian thực (SLG)?

Chơi game Long Đồ Bá Nghiệp bấy lâu tôi chợt nhận ra là game cũng như đời. Mọi game thủ đều muốn mình mạnh hơn, nâng cao từng chút lực chiến của mình của mình, vươn đến vị trí Quân Vương hoặc ít nhất là một vị trí quan trọng nào đó trong Huyết Minh mình đang cống hiến. Họ như muốn cả cộng đồng công nhận mình là kẻ mạnh, là kẻ có quyền quyết định vận mệnh của nhiều người chơi khác. Thú thật đi, các bạn đọc tới đây cũng đã từng muốn có lần mình được như NKen hoặc SanHô đúng hông? Tôi, bạn, mọi người đều có khát khao đó, khát khao khẳng định giá trị bản thân trong game.

Mạn đàm: Giá trị của bạn là gì trong game chiến thuật thời gian thực (SLG)? - Ảnh 1.

Bất cứ ai chơi game chiến thuật cũng đều mong muốn được khẳng định bản thân trong trò chơi và được cả thiên hạ biết đến

Vậy nhưng giá trị bản thân phải chứng minh như thế nào? bao nhiêu là đủ? Hẳn mọi người cũng cứ đang đau đáu những câu hỏi tương tự và loay hoay chưa tìm ra lời giải, bạn nên nhớ:

Gia Cát Lượng chưa từng hỏi Lưu Bị: "Tại sao cung tên của chúng ta ít như vậy?"

Quan Vũ chưa bao giờ hỏi Lưu Bị: "Tại sao binh lính của chúng ta thiếu thốn đến thế?"

Trương Phi chưa bao giờ hỏi Lưu Bị: "Khi bị quân lính truy đuổi chúng ta phải làm sao?"

Thế rồi…

Đã từng có tích "thuyền cỏ mượn tên".

Đã từng có chuyện "qua năm ải chém sáu tướng".

Đã từng có sự kiện một mình chặn cầu dọa lùi Tào binh.

Mạn đàm: Giá trị của bạn là gì trong game chiến thuật thời gian thực (SLG)? - Ảnh 2.

Thay vì chờ đợi người khác tạo điều kiện, hoặc ngồi đó than thở, hãy đứng dậy và tạo nên kì tích

Tất cả điều kiện đó tôi khẳng định chúng ta đã có ngay từ khi bước chân vào game rồi. Long Đồ Bá Nghiệp là một game mobile rất khác, là một game mà bạn không thể cứ mù quáng quăng tiền vào là sẽ có được cả thiên hạ. Không thể chối cãi tiềm lực tài chính mang lại ưu thế quá lớn cho các đại gia thế nhưng điều đó hoàn toàn có thể bị san lấp. Tình thế hiện thời ở cụm server 1 chưa đủ để chứng minh điều đó sao? Danh ngôn "dùng tiền phá game" không phải đang bị táng một cú đau điếng sao? Các bạn không có tài chính dư dả, không sao cả, trong game có rất nhiều thứ tác động đến chiến thắng, có rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá để mình trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi có thể nêu ra một số ví dụ như sau để giúp bạn:

Mạn đàm: Giá trị của bạn là gì trong game chiến thuật thời gian thực (SLG)? - Ảnh 3.

Long Đồ Bá Nghiệp là một tựa game chiến thuật sâu sắc đến mức đủ khiến các đại gia phải nuốt hận khi dám khinh thường nông dân

Đọc chiến báo nên là một thói quen cần thiết để bạn biết trong 1 trận đấu, số lính mình phân bổ cho các đạo binh đã hợp lý chưa. Từ đó bạn sẽ có nhiều cách build lính rất riêng cho 1 vị tướng phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau (vượt ải, công thành, đánh event...). Các trận công thành quy mô lớn sẽ có nhiều điều thú vị trong chiến báo (Ví dụ Dương Diên Chiêu 5 sao "one hit" Doanh Chính 10 sao).

Mạn đàm: Giá trị của bạn là gì trong game chiến thuật thời gian thực (SLG)? - Ảnh 4.

Dương Diên Chiêu là cái tên khắc chế hữu hiệu Doanh Chính hàng đầu hiện nay dù chỉ phẩm cam

Vượt ải không đơn thuần chỉ để chúng ta gặt hái KNB, exp, sách skill mà còn là cơ hội thể chúng ta thử nghiệm sắp tướng, sắp lính, đo lường hiệu quả skill tướng. Có những chốt chặn tôi đánh cả mấy chục lần mới qua, từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm bổ ích. Nếu bạn cứ vác tướng xịn 10 sao mà vượt thì dễ gì có kinh nghiệm đó.

Mạn đàm: Giá trị của bạn là gì trong game chiến thuật thời gian thực (SLG)? - Ảnh 5.

Luôn xem xét kĩ các trận đánh vượt ải cốt truyện và các hoạt động PvE khác để nắm rõ được ưu nhược từng tướng

Cuối cùng là xem kĩ skill tướng, skill lính và không ngừng thử nghiệm để có được phương hướng phát triển tối ưu nhất phù hợp với sở thích và phong cách chơi game của mình.Tóm lại để khẳng định giá trị bản thân mình trong game mà không muốn nạp nhiều thì các bạn buộc phải cố gắng bỏ công sức nhiều hơn nữa. Đã thua tiền thì nhất quyết không được thua ý chí, thua quyết tâm. Tôi tin các bạn sẽ làm được.

Theo chia sẻ của game thủ "Trần Quang Phát" trong group Long Đồ Bá Nghiệp

Game thủ quan tâm có thể tải Long Đồ Bá Nghiệp tại đây:

Mạn đàm: Giá trị của bạn là gì trong game chiến thuật thời gian thực (SLG)? - Ảnh 6.