{{--} [Cộng Đồng] Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy

Ngoài nền đồ họa được xếp vào hàng Top game mobile hiện nay, Long Đồ Bá Nghiệp còn sở hữu những yếu tố chiến thuật cổ điển được triển khai theo lối chơi đậm chất tư duy, cần dùng trí nhiều hơn là sức. Đây là tựa game chắc chắn sẽ khiến các fan cuồng của thể loại SLG bị mê hoặc, hút hồn thông qua những trận đại chiến nhằm chiếm đoạt toàn Cửu Châu.

Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy - Ảnh 1.
 
Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy - Ảnh 2.
 

Không giống như những tựa game chiến thuật khác tạo được điểm nhấn chỉ ở việc thu thập và bồi dưỡng hệ thống tướng làm sao để tạo ra đội hình mạnh nhất, ở Long Đồ Bá Nghiệp người chơi cần phải động não nhiều hơn nữa, kể cả trong những trận chiến đấu thông thường. Bởi lẽ, sẽ chẳng có khái niệm "Auto" ở trò chơi này, mọi bước đi, mọi cuộc tấn công hay phòng thủ đều sẽ do chính bạn điều khiển. Kể cả khi offline, thế sự vẫn thay đổi nhanh chóng và đương nhiên, người chơi sẽ phải tương tác trực tiếp để chỉ đạo từng lần hành quân cũng như phòng thủ các cứ điểm trọng yếu từ trước đó.

Tính năng Đóng Quân trong Long Đồ Bá Nghiệp

Đối với những người mới chơi Long Đồ Bá Nghiệp, tính năng Đóng Quân chính là yếu tố mà họ cần đặt lên hàng đầu. Mỗi khi chiếm được một thành trì, Minh Chủ (của Huyết Minh) có thể bổ nhiệm Thành Chủ cho thành trì đó để nắm giữ và xây dựng. Mỗi thành trì sau khi chiếm được sẽ có 30 vị trí cho các tướng "đóng quân". Điểm hay ho là không chỉ sử dụng tướng của chính vị Thành Chủ mà mọi thành viên trong Huyết Minh đều có thể gửi tướng của mình đến trợ giúp. Đặc biệt, khi đó, Thành Chủ cũng có quyền hạn được sử dụng lực lượng quân hỗ trợ này để tấn công các cứ điểm khác hoặc phòng thủ khu vực của mình.

Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy - Ảnh 4.
 
Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy - Ảnh 5.
 

Nhờ các toán quân hỗ trợ đến từ nhiều thành viên khác trong Huyết Minh, Thành Chủ có thể giằng co với địch trong thời gian dài, chờ đại quân đến giải cứu. Thậm chí, ngay cả khi một số thành viên không thể online thì việc gửi quân từ trước vẫn là 1 cách gián tiếp để họ có thể giúp sức thủ vững địa bàn của Huyết Minh.

Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy - Ảnh 6.
 
Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy - Ảnh 7.
 

Mặt khác, trong Long Đồ Bá Nghiệp, các toan tính quân sự rất "thật" nhờ nhiều yếu tố dù nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng. Điển hình như việc bạn sẽ mất "thời gian hành quân" để có thể điều động binh lính tới những thành trì đang có chiến tranh. Thêm yếu tố là thêm "hack não", việc gửi quân đến các thành trì đang trong khu vực "nóng" có thể rút ngắn thời gian hành quân đi rất nhiều. Đây là điều mà các Minh Chủ cần nhìn thấy trước để nhắn nhủ với thành viên từ sớm, kịp thời đối phó với các đòn đánh bất ngờ từ địch nhân.

Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy - Ảnh 8.
 
Nắm bắt sự tinh túy của việc đóng quân trong Long Đồ Bá Nghiệp: Thành hay bại chỉ khác biệt ở lối tư duy - Ảnh 9.
 

Tính năng này sinh ra không phải chỉ để làm cảnh mà trên thực tế, rất nhiều Huyết Minh đã lợi dụng cái hay của nó để đánh chiếm khắp Châu mà mình đang đóng quân. Nếu kẻ địch không chịu khó thám thính tình hình quân sự từ các thành trì của bạn, chỉ sau 1 đêm, chúng sẽ dễ dàng mất đi không ít cứ điểm quan trọng. Câu chuyện về Huyết Minh Phá Game chỉ sau 1 đêm phản bại thành thắng tại S1 là minh chứng rất rõ ràng cho sự hữu ích của "Đóng Quân".

Tải và trải nghiệm công cuộc thống nhất Cửu Châu chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp tại: https://longdobanghiep.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/longdobanghiep