{{--} [Cộng Đồng] Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều

Những ngày vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến vô số trận đại chiến ấn tượng trong Long Đồ Bá Nghiệp, tất cả đều là sản phẩm của trí óc, những chiến thuật, những lần điều quân khiển tướng hoàn mỹ. Thế cục của các Cửu Châu tại nhiều server đã dần ngã ngũ, đã có những Huyết Minh thống nhất được toàn bộ, cũng có những Huyết Minh buộc phải tan rã, mất nước. Tình hình chiến sự diễn ra cả ngày lẫn đêm là minh chứng cho sự khốc liệt khó lường của Long Đồ Bá Nghiệp.

Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 1.
 
Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 2.
 

Một thông tin mà có lẽ nhiều người chơi vẫn đang mong chờ nhiều nhất chính là việc trong thời gian ngắn sắp tới, mùa giải mới sẽ được hé lộ. Yếu tố "mùa giải" trong Long Đồ Bá Nghiệp khá hay ho, nó gần tương tự như một bản big update với nhiều bổ sung thú vị. Theo như một số game thủ từng trải nghiệm bản quốc tế, chính trong thời điểm chuyển giao mùa giải này, sẽ có nhiều kỳ tích được tạo ra cũng như các khoảnh khắc "lật mình" chuẩn bị xuất hiện.

Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 3.
 
Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 4.
 

BQT Long Đồ Bá Nghiệp đã dần hé lộ những thông tin đầu tiên về mùa giải sắp tới, trong đó đáng chú ý có thể kể đến 4 thứ: đối thủ mới, tính năng mới, chiến trường mới và cách chơi mới. Dù là tựa game nào đi nữa, khi xuất hiện thêm dù chỉ 1 trong 4 yếu tố trên, cộng đồng game thủ cũng sẽ phải đứng trước vài sự thay đổi khó lường. Đặc biệt, với một nguồn tin đáng tin cậy, sẽ có thêm yếu tố "thời tiết" xuất hiện. Đây là một chi tiết rất đáng lưu ý vì càng nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng, cuộc chiến của bạn sẽ càng được tăng thêm sự "hại não".

Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 5.
 
Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 6.
 

Trong thời kỳ Tam Quốc, nhà Ngô là thế lực có thủy tính rất tốt. Nếu như yếu tố "thời tiết" này là các trận phong ba bão táp thì tin rằng những vị tướng từ nhà Ngô như Tôn Quyền, Tôn Sách, Chu Du sẽ được thêm lợi thế gì chăng? Đây là câu hỏi đang được nhiều người chơi tò mò tìm hiểu.

Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 7.
 
Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 8.
 

Cũng theo bài hé lộ trên fanpage Long Đồ Bá Nghiệp, ở mùa giải mới, toàn bộ các tướng, trang bị và cấp sao đều được giữ nguyên không thay đổi. Khoa kỹ và thành trì ở mùa giải đầu càng cao thì sang đến mùa giải sau sẽ được cộng thêm càng nhiều điểm. Vậy thì trên thực tế, người chơi chẳng mất mát gì mà còn được ưu tiên thêm rất nhiều lợi ích.

Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 9.
 
Những thông tin đầu tiên về mùa giải mới của Long Đồ Bá Nghiệp: Cửu Châu sẽ dần trở thành “chảo lửa” khắc nghiệt hơn rất nhiều - Ảnh 10.
 

Với sự xuất hiện của khoa kỹ mới, tướng mới và cả địa hình mới, tin rằng thử thách dành cho người chơi sẽ không còn dễ dàng như trước nữa. Vừa phải tìm hiểu và làm quen với một Cửu Châu đầy những bí ẩn và chống lại các thế lực khác cũng đang ấp ủ mong muốn xâm lược mình, hãy cùng xem các Huyết Minh mạnh mẽ của mùa giải đầu tiên đối phó như thế nào khi bước vào mùa giải mới nhé.

Tải và trải nghiệm công cuộc thống nhất Cửu Châu chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp tại: https://longdobanghiep.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/longdobanghiep