{{--} [Cộng Đồng] Nói không với ăn xổi, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Nói không với ăn xổi, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG

Mặc cho sự bùng nổ của game mobile những năm gần đây, cộng đồng game thủ Việt vẫn luôn phải đối mặt với một nỗi sợ mơ hồ: sợ bị "hút máu", sợ NPH không hỗ trợ nhiệt tình, sợ meta thay đổi chóng mặt và biết đâu, vào một ngày xấu trời, tựa game mình đang gắn bó bỗng nhiên "lặn mất tăm" mà chẳng có chút thông báo nào. Trên thực tế, nỗi sợ này không phải là vô căn cứ mà đã được hình thành khi có không ít các sản phẩm kém chất lượng, chạy lậu tràn lan trên thị trường.

Nói không với “ăn xổi”, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG - Ảnh 1.
 

Tất nhiên, game chất lượng thấp là một chuyện, game phải đóng cửa do cộng đồng người chơi đã quá… vắng vẻ lại là câu chuyện khác, cũng liên quan không hề nhẹ. Bởi lẽ, sau khi đã kinh qua dù chỉ một lần tựa game "ẳn xổi", họ sẽ cạch cả đời, niềm tin khi đã mất đi thì rất khó lấy lại. Chẳng phải giải thích nhiều thêm, chính lúc mà người chơi bỏ đi hết thì chẳng có sản phẩm nào tự tin đổ thêm tiền bạc để lôi kéo họ quay trở lại bởi có còn gì đáng thu hút nữa đâu?

Nói không với “ăn xổi”, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG - Ảnh 2.
 

Đó là những sai lầm mà chắc chắn Long Đồ Bá Nghiệp, bom tấn SLG vừa ra mắt trong tháng 1 vừa qua, sẽ không mắc phải. Lý do lớn nhất và cũng là lời khen cho sản phẩm mới nhất của SohaGame chính là tựa game này chẳng cần những chiêu trò để thu hút người chơi. Nó dùng chính nội tại bản thân để thuyết phục người chơi rằng: "Tôi chính là tựa game SLG tuyệt hảo nhất mà bạn từng được trải nghiệm!".

Nói không với “ăn xổi”, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG - Ảnh 3.
 

Vì sao mà sản phẩm này có thể tự tin được đến như vậy? Đầu tiên, giải thưởng "Game mobile xuất sắc nhất Châu Á" không phải là thứ mà những sản phẩm cùng loại khác hiện có thể với tới được. Chất lượng của Long Đồ Bá Nghiệp đã được khẳng định ở nhiều thị trường khó tính nhất trong khu vực, những nơi mà game nhập vai, bắn súng làm mưa làm gió, tựa game này vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng game thủ.

Nói không với “ăn xổi”, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG - Ảnh 4.
 
Nói không với “ăn xổi”, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG - Ảnh 5.
 

Tiếp đó, chính gameplay có chiều sâu và tái hiện lại cái chất truyền thống của một tựa game chiến thuật dàn trận là thứ đã giúp Long Đồ Bá Nghiệp không mấy khó khăn khi quyến rũ được cả nhóm người chơi khó tính nhất. Họ mong đợi điều gì? Công thành xưng đế, nuôi binh, lập quốc, kết minh, lên chiến thuật, khắc chế binh chủng… mọi thứ đều có ở tựa game này. Game thủ như được "gãi đúng chỗ ngứa", họ khao khát có một sản phẩm SLG đúng nghĩa như những gì đã từng có ở Đế Chế, Starcraft, Kingdom Craft… và Long Đồ Bá Nghiệp xuất hiện đúng thời điểm ấy, thế là đủ.

Nói không với “ăn xổi”, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG - Ảnh 6.
 
Nói không với “ăn xổi”, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG - Ảnh 7.
 

Anh Lương Xuân Nam (Giám đốc SohaGame miền Nam) cho biết: "Long Đồ Bá Nghiệp ngay từ khâu trứng nước đã được định sẵn để trở thành sân chơi lâu dài cho các fan của dòng game chiến thuật SLG. Không có hệ thống Vip, không có 1 vs 100, đề cao tính tập thể và chiến thuật, muốn thắng phải dùng não. Con đường chinh phục Cửu Châu, trở thành vị vua nắm cả thiên hạ tưởng chừng đơn giản nhưng không hề. Đó sẽ là cả một quá trình cần đến sự kiên nhẫn và hàng trăm trận đấu trí kịch tính của người chơi và những đối thủ khác. Đó mới chính là thứ mà chúng tôi hướng đến và Long Đồ Bá Nghiệp sẽ là sản phẩm tiên phong mở đường cho việc định nghĩa lại khái niệm về thể loại SLG trên di động".

Nói không với “ăn xổi”, Long Đồ Bá Nghiệp hướng đến một sân chơi chất lượng và lâu dài cho các fan chiến thuật SLG - Ảnh 8.
 

Chỉ mới ra mắt 2 tuần, Long Đồ Bá Nghiệp đã xuất hiện những trận giao tranh với số lượng binh lính lên tới cả trăm vạn người. Có những lần chiến trận kéo dài cả chục giờ đồng hồ với hàng loạt chỉ thị công, thủ từ những Huyết Minh lớn. Họ đều nhất nhất đồng lòng vì một mục đích sau cuối là chạm tay tới ngôi vương của thiên hạ. Và đó sẽ chưa phải là tất cả, trong thời gian ngắn sắp tới thôi, khi mà người chơi đã dần làm quen với nhịp độ và những lần đấu trí "căng não", sẽ còn nổ ra nhiều mâu thuẫn hơn nữa, tất cả là để xưng vương đúng nghĩa!

Tải và trải nghiệm công cuộc thống nhất Cửu Châu chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp tại: https://longdobanghiep.vn/taigame

Fanpage:  https://www.facebook.com/longdobanghiep