{{--} [Cộng Đồng] Quên “trả bài” lại còn công thành chiến xuyên đêm, game thủ sợ bị vợ tịch thu điện thoại | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Quên “trả bài” lại còn công thành chiến xuyên đêm, game thủ sợ bị vợ tịch thu điện thoại

Nếu có người hỏi công thành chiến trong game nào khốc liệt nhất, tôi sẽ khẳng định ngay chỉ có thể là trong game chiến thuật SLG thời gian thực. Có thể nhiều người sẽ nghĩ những game nhập vai MMORPG công thành mới là hoành tráng, quy mô nhất khi được nhìn thấy hàng trăm người lao vào đập nhau, rồi đủ thứ hiệu ứng skill…

Quên “trả bài” lại còn công thành chiến xuyên đêm, game thủ sợ bị vợ tịch thu điện thoại nên rủ cả bang AFK ăn Tết - Ảnh 1.

Công thành chiến trong game chiến thuật SLG không màu mè mà đậm tính đấu trí giữa người chơi với nhau

Tuy nhiên dù đẹp đến mấy thì công thành trong các game này chỉ có thời gian rất ngắn, cao lắm khoảng 1 – 2 tiếng là cùng, nếu so với những trận đánh kéo dài liên tục 16 – 20 tiếng trong các game chiến thuật "khủng" cỡ Long Đồ Bá Nghiệp thì công thành trong game nhập vai chỉ là… muỗi. Ấy là chưa kể quân số tham chiến mỗi lần phát động lên tới hàng chục triệu lính với quy mô tầm cỡ quốc gia.

Quên “trả bài” lại còn công thành chiến xuyên đêm, game thủ sợ bị vợ tịch thu điện thoại nên rủ cả bang AFK ăn Tết - Ảnh 2.

Mỗi lần công thành là xác định dài hơi với những trận chiến liên miên thử sức bền của toàn quân

Chắc hẳn lúc này sẽ có nhiều người thắc mắc, với một chiến trận kéo dài như thế, thậm chí xuyên đêm thì người chơi chắc phải rất mất rất nhiều thời gian, công sức mới có thể tham gia từ đầu đến cuối được? Thực tế điều này là hiển nhiên bởi đã là game chiến thuật thời gian thực, mọi thứ đều diễn ra theo thời gian, không có khái niệm "offline" mà vẫn auto có thành, mà người chơi phải thức xuyên đêm đánh cùng với anh em liên minh.

Quên “trả bài” lại còn công thành chiến xuyên đêm, game thủ sợ bị vợ tịch thu điện thoại nên rủ cả bang AFK ăn Tết - Ảnh 3.

Chơi nhiều tài khoản trên giả lập là một trong những cách hỗ trợ công thành hiệu quả

Chả thế mà mới có câu chuyện hài của game thủ quên "trả bài", lại còn công khai công thành chiến xuyên đêm nên bị vợ giận. Cuối cùng sơ bị vợ tịch thu điện thoại lại nghĩ ra trò rủ rê mọi người cùng AFK để… ăn Tết cho nó ngon, đỡ phải đánh nhau. Hết Tết ta lại công thành chiến tiếp. Nhiều người đọc xong chỉ biết cười: "Khôn như ông quê tôi có mà đầy!".

Quên “trả bài” lại còn công thành chiến xuyên đêm, game thủ sợ bị vợ tịch thu điện thoại nên rủ cả bang AFK ăn Tết - Ảnh 4.

Game thủ hài hước kêu gọi mọi người cùng AFK ăn Tết để đỡ bị vợ tịch thu điện thoại

Với các tổ chức công thành, chiếm đất, điều binh… không khác gì chiến thuật đời thực, Long Đồ Bá Nghiệp tạo nên những trận chiến đấu trí kinh điển thực sự, nơi mà mỗi người chơi đều phải hợp lực và cực kì đồng lòng chung sức nhịp nhàng, sao cho phòng thủ, tấn công linh hoạt để bảo vệ các cơ sở hạ tầng và khu vực quân đồn trú của mình.

Quên “trả bài” lại còn công thành chiến xuyên đêm, game thủ sợ bị vợ tịch thu điện thoại nên rủ cả bang AFK ăn Tết - Ảnh 5.

Công thành chiến trong Long Đồ Bá Nghiệp thực sự là nghệ thuật quân sự chứ không chỉ đơn thuần là trò chơi

Nếu là người đã trực tiếp tham gia trận đánh, chắc chắn bạn sẽ là người cảm nhận rõ nét nhất sự khốc liệt trong từng lượt điều binh chứ không chỉ đơn thuần là những mũi tên "xanh xanh đỏ đỏ" bay qua bay lại giữa các thành trì. Với những khu vực toàn các ông lớn máu mặt như S1 Doanh Chính gồm VNA, Phá Game, Đại Việt… thì việc công thành thường xuyên xảy ra và đòi hỏi sự tranh đấu mạnh mẽ của mỗi người chơi.

Quên “trả bài” lại còn công thành chiến xuyên đêm, game thủ sợ bị vợ tịch thu điện thoại nên rủ cả bang AFK ăn Tết - Ảnh 6.

Cái gì quá cũng không tốt, mong anh em game thủ thỉnh thoảng nên dành thời gian với vợ con, không lại bị tịch thu điện thoại

Rõ ràng để tạo nên được thế trận này, thu hút hàng ngàn game thủ chiến đấu xuyên đêm, "quên" cả vợ chỉ có thể là Long Đồ Bá Nghiệp – Tựa game chiến thuật SLG Top 1 Châu Á hiện nay. Game thủ quan tâm có thể tải về trò chơi này tại đây:

Quên “trả bài” lại còn công thành chiến xuyên đêm, game thủ sợ bị vợ tịch thu điện thoại nên rủ cả bang AFK ăn Tết - Ảnh 7.
 

Xem hướng dẫn tải trên PC tại ĐÂY

Gift Code tân thủ:

LDBNE6F86O

LDAG6R2BE6

LDBBTE1I16

LDC434DFEV

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY