{{--} [Cộng Đồng] Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế Giả chết bắt mồi vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau? | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế Giả chết bắt mồi vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau?

Quả nhiên thế trận của mùa giải thứ 2 thực sự khốc liệt hơn rất nhiều so với dự kiến của đa số cộng đồng game thủ Long Đồ Bá Nghiệp. Với việc thay đổi lại gần như toàn bộ hệ thống giải đấu với bản đồ mới nhắm thẳng đến Thần Châu, chưa bao giờ các thế lực trong trò chơi chiến thuật Top 1 Châu Á phải đau đầu như lúc này.

Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế “Giả chết bắt mồi” vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau rồi “ngư ông đắc lợi”? - Ảnh 1.

Bản đồ Cửu Châu đã thay đổi với trọng tâm dồn vào Thần Châu, nơi các Huyết Minh lớn nhất "mặt đối mặt"

Nếu như mùa trước Phá Game là cái tên nổi trội bậc nhất với những trận chiến thắng thế như chẻ tre, thì đến mùa 2 này bỗng nhiên trở thành "bị cát" cho các thế lực lớn nhất Cửu Châu công phá cả đêm lẫn ngày, không phút nào ngơi nghỉ. Khi cả một Huyết Minh chỉ mấy chục con người phải chống đỡ hàng ngàn trận đánh liên tục từ tất cả các server, đây thực sự là cơn ác mộng.

Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế “Giả chết bắt mồi” vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau rồi “ngư ông đắc lợi”? - Ảnh 2.

Một mình Phá Game phải hứng chịu hàng ngàn đợt tấn công mỗi ngày

Lần lượt từng thành thất thủ, Phá Game dần trở nên thất thế trước những đợt tổng tấn công có quy mô hàng chục triệu quân, mặc dù trước đó đây là Huyết Minh có thể nói là mạnh nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp ở mùa giải đầu tiên. Với tình thế này, liệu rằng Phá Game sẽ tiếp tục thất bại và biến mất khỏi bản đồ Thần Châu, hay sẽ vùng lên mạnh mẽ kiên cường chống trả?

Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế “Giả chết bắt mồi” vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau rồi “ngư ông đắc lợi”? - Ảnh 3.

Một thành viên của liên minh chống Phá Game kêu gọi anh em không được chủ quan khinh địch

Theo như phân tích của người chơi này, Phá Game đang sử dụng kế "Giả chết bắt mồi" khá giống với Khổ nhục kế (苦肉計) nổi tiếng của Tôn Tẫn khi ngụy tạo vẻ ngoài đáng thương, chấp nhận và cam chịu. Tất cả để nhằm mục tiêu khiến cho các Huyết Minh khác tranh giành lãnh địa mà "quên" đi sự tồn tại của Phá Game.

Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế “Giả chết bắt mồi” vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau rồi “ngư ông đắc lợi”? - Ảnh 4.

Liệu Phá Game đang cam chịu thất bại liên tiếp tại các mặt trận? Hay đó chỉ là mưu kế?

Trong khi đó, Phá Game vẫn sẽ âm thầm xây dựng thế lực, chờ đợi cơ hội phản công khi các phe cánh của quân đồng mình đã đấu đá nhau chán chê, chịu nhiều tổn thất. Đây chính là thời cơ "ngư ông đắc lợi", giúp cho minh chủ Ngọc Ken có thể thâu tóm Thần Châu dễ dàng trong tay ngay giai đoạn cuối mùa giải 2. Bằng chứng cho suy đoán này chính là những thông báo nạp KNB của minh chủ Phá Game vẫn hiện lên đều đều dù không xuất hiện nhiều trong các trận chiến.

Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế “Giả chết bắt mồi” vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau rồi “ngư ông đắc lợi”? - Ảnh 5.

Các game thủ tranh cãi về suy luận sặc mùi "thuyết âm mưu" về sự trở lại của Phá Game

Công bằng mà nói, suy luận của game thủ kia không có gì là vô lý khi mà Phá Game từ lâu đã được biết tới là một trong những tổ chức không chỉ mạnh về tiềm lực kinh tế, mà còn sở hữu nhiều cái đầu mưu mẹo với hàng trăm kế sách. Trong tình thế bị áp bức như hiện nay, việc Phá Game tập trung vào phòng thủ và đầu tư để sắp tới phản công lại cũng không có gì là quá bất ngờ.

Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế “Giả chết bắt mồi” vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau rồi “ngư ông đắc lợi”? - Ảnh 6.

Phá Game nổi tiếng từ xưa đến này là thế lực lắm mưu nhiều kế, đã thế lại còn nhiều tiền

Tuy nhiên liệu các phe đồng minh có tiếp tục duy trì được thế hợp lực như hiện nay hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Đặc biệt là thời điểm "nóng" sắp tới khi Huynh Đệ, Đại Ngụy đang phát triển quân lực ngày càng mạnh mẽ, ai cũng muốn nhắm tới ngôi vị ngai vàng của Thần Châu, thống nhất Thiên Hạ để một lần lưu danh sử sách.

Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế “Giả chết bắt mồi” vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau rồi “ngư ông đắc lợi”? - Ảnh 7.

Liệu ai sẽ trở thành Hoàng Đế tiếp theo của Cửu Châu trong mùa giải 2 này?

Game thủ quan tâm, có thể tham gia Long Đồ Bá Nghiệp để trực tiếp trải nghiệm:

Thuyết âm mưu: Phá Game dùng kế “Giả chết bắt mồi” vờ thua trận để đối thủ tự xử lẫn nhau rồi “ngư ông đắc lợi”? - Ảnh 8.
 

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY