{{--} [Cộng Đồng] Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp là game SLG DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại China Joy? | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[Cộng Đồng] Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp là game SLG DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại China Joy?

Trung Quốc là thị trường game online lớn nhất hành tinh với số đầu game ra mắt mỗi tháng cực kì lớn. Chính vì thế để cạnh tranh tại đây, mỗi sản phẩm khi ra mắt đều được tận dụng tối đa công nghệ của nhà sản xuất để đem tới những trải nghiệm ấn tượng, chất lượng cao cho người chơi. Và để đánh giá những trò chơi này, giải thưởng Kim Vũ chính là bệ phóng hoàn hảo cho bất kì sản phẩm nào đến với cộng đồng game thủ lớn nhất thế giới.

Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp trở thành game chiến thuật DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại Trung Quốc? - Ảnh 1.

Giải thưởng Kim Vũ được trao cho tựa game xuất sắc nhất năm trong sự kiện China Joy sẽ là niềm tự hào vô cùng lớn đối với bất cứ tựa game nào

Năm 2017, Long Đồ Bá Nghiệp và nhiều sản phẩm khác "khủng" như Vương Giả Vinh Diệu, Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Tru Tiên 3D Mobile, Tân Thiên Long Mobile, Thiên Hạ 3D Mobile… đều tham dự China Joy 2017 để giới thiệu những công nghệ tân tiến nhất trong sản xuất game online. Tất cả đều sở hữu nền tảng đồ họa đẹp "ngây ngất" đủ để khiến mọi game thủ muốn trải nghiệm ngay lập tức.

Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp trở thành game chiến thuật DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại Trung Quốc? - Ảnh 2.

China Joy 2017 luôn là hội chợ game lớn nhất hành tinh, nơi hội tụ những sản phẩm đình đám nhất, công nghệ tối tân nhất

Tuy nhiên trong khi phần lớn các game tham gia là MMORPG, Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game chiến thuật SLG duy nhất có thể sánh ngang đồ họa ở Top đầu. Đây chính là điểm khác biệt giúp trò chơi này nhận được nhiều đánh giá cao của game thủ tham gia hội chợ, đặc biệt là gameplay đậm chất trí tuệ tái hiện lại hoàn hảo bối cảnh lịch sử cận đại Trung Hoa thông qua những màn chơi đầy cuốn hút.

Nền tảng đồ họa của Long Đồ Bá Nghiệp sánh ngang bất kì bom tấn nhập vai nào tại China Joy 2017

Và điều bất ngờ đã đến khi Long Đồ Bá Nghiệp được xướng tên nhận giải thưởng "Kim Vũ - Best Game Of The Year 2017" – Game xuất sắc nhất năm. Vượt qua hàng loạt cái tên được mong đợi, Long Đồ Bá Nghiệp tạo nên giấc mơ của mình khi trở thành trò chơi chiến thuật đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại nhận được danh hiệu cao quý này.

Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp trở thành game chiến thuật DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại Trung Quốc? - Ảnh 4.

Long Đồ Bá Nghiệp trở thành trò chơi chiến thuật đầu tiên chiến thắng giải thưởng "Kim Vũ – Best Game Of The Year"

Nhiều người đã phân tích, Long Đồ Bá Nghiệp nhận được giải thưởng cao nhất Kim Vũ nhờ sử dụng nền tảng đồ họa mới Unity 2017 sánh ngang với bất kì bom tấn nào trong năm, đồng thời chính gameplay đậm chất chiến thuật, tái hiện lịch sử Trung Hoa đầy cảm xúc đã "đánh gục" hội đồng thẩm định. Điều này trái ngược với phần lớn game MMORPG tham gia đều không có nhiều đột phá về gameplay mà chỉ đẹp nhờ đồ họa.

Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp trở thành game chiến thuật DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại Trung Quốc? - Ảnh 5.

Tính chiến thuật sâu sắc của Long Đồ Bá Nghiệp đã giúp trò chơi này vượt qua hàng loạt cái tên đình đám để trở thành "Best Game Of The Year"

Riêng đối thủ "sừng sỏ" Vương Giả Vinh Diệu do đã ra mắt từ tận năm 2015 nên trong giải thưởng này không còn được đánh giá cao nữa, mặc dù số lượng người chơi là đông đảo nhất xứ tỷ dân. Phiên bản thứ 2 của trò chơi này đang được phát hành tại Việt Nam có tên Liên Quân Mobile và cũng đang đứng đầu Top người chơi.

Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp trở thành game chiến thuật DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại Trung Quốc? - Ảnh 6.

Vương Giả Vinh Diệu – "đàn anh" của Liên Quân Mobile đã không đoạt giải Kim Vũ mặc dù có lượng người chơi áp đảo

Có thể thấy tiêu chí của giải Kim Vũ không hề nằm ở con số người chơi, hay đồ họa đẹp mà là sự tổng hợp các điểm nhấn giá trị, tạo nên tổng thể một sản phẩm đem tới trải nghiệm bất ngờ, choáng ngợp và giàu cảm xúc cho người chơi. Đó chính là điều Long Đồ Bá Nghiệp đã làm được và gặt hái nhiều thành tựu đến tận ngày hôm nay.

Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp trở thành game chiến thuật DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại Trung Quốc? - Ảnh 7.

Long Đồ Bá Nghiệp hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí của một game chiến thuật xuất sắc nhất

Gameplay Long Đồ Bá Nghiệp đậm chất trí tuệ trong khi đồ họa lại cực kì giàu cảm xúc

Tất nhiên, nếu bạn chưa biết thì nhà sản xuất của Long Đồ Bá Nghiệp không hề là "tay mơ gặp may", họ chính là COG và là nhà tài trợ chính cho China Joy 2017 vượt qua những đối thủ nặng ký như Tencent, Changyou, NetEase, Snail Games hay Perfect World. Trước đó, COG là doanh nghiệp sản xuất, phát hành nhiều game PC bom tấn MMORPG và mobile nổi tiếng khắp Châu Á như Titan Siege, Devil Rhapsody, Mad Tank, Out Set, Iron Fury, Summon Rush, Devil Cry…

Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp trở thành game chiến thuật DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại Trung Quốc? - Ảnh 9.

COG – Nhà sản xuất nên Long Đồ Bá Nghiệp là một doanh nghiệp có "máu mặt" tại thị trường Trung Quốc với nhiều game PC bom tấn

Thế nên có thể nói "cha đẻ" của Long Đồ Bá Nghiệp là doanh nghiệp có tiềm lực cực kì lớn, đủ để đầu tư những gì tốt nhất, đột phá nhất cho đứa con cưng của mình. Và thành quả đã không phụ lòng đội ngũ sản xuất khi trò chơi này đã trở thành "Best Game Of The Year 2017". Đây là thành tích mà năm 2018 không một game chiến thuật nào có thể lặp lại và chắc chắn là rất lâu sau này nữa.

Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp trở thành game chiến thuật DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại Trung Quốc? - Ảnh 10.

Có thể rất lâu nữa mới có một game chiến thuật đủ tầm cỡ như Long Đồ Bá Nghiệp có thể đạt được giải thưởng Kim Vũ

Thế nên nếu bạn đam mê chiến thuật và mong muốn được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng bậc nhất xứ tỷ dân, đứng đầu tất cả các game chiến thuật thì Long Đồ Bá Nghiệp là lựa chọn không thể bỏ lỡ, nhất là khi trò chơi này đã được mua về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 1 năm nay. Hiện tại game đã mở landing và giới thiệu nhiều tính năng thú vị, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại ĐÂY.

Vì sao Long Đồ Bá Nghiệp trở thành game chiến thuật DUY NHẤT đoạt giải “Best Game Of The Year” tại Trung Quốc? - Ảnh 11.