{{--} [THÔNG BÁO] NGỪNG PHÁT HÀNH GAME LONG ĐỒ BÁ NGHIỆP | Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

[THÔNG BÁO] NGỪNG PHÁT HÀNH GAME LONG ĐỒ BÁ NGHIỆP

Chư vị Quân Vương thân mến!

Lời đầu tiên, cho phép Ban quản trị game Long Đồ Bá Nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quân Vương đã đồng hành cùng Long Đồ Bá Nghiệp trong suốt thời gian qua.

Chúng ta đã đi qua chặng đường tạm gọi là xa và cùng nhau vui vẻ với rất nhiều bạn bè, những trận công thành chiến nảy lửa, những đợt cạnh tranh quyết liệt trên khắp các chiến trường… Với thời gian đó, hẳn rằng Long Đồ Bá Nghiệp đã để lại trong lòng chúng ta một tình cảm ưu ái và kỷ niệm không thể quên

Mặc dù vậy, niềm vui nào rồi cũng có hồi kết, bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tan. Ban quản trị rất buồn khi phải thông báo chính thức Ngưng phát hành sản phẩm Long Đồ Bá Nghiệp vì một số lý do khách quan sau:

♦ Phiên bản hiện tại đã cũ và không thể tiếp tục update.

♦ Sản phẩm gặp một số lỗi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi và không thể khắc phục triệt để.

BQT xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các Quân Vương đã dành nhiều yêu mến, nhiệt huyết, cũng như thời gian gắn bó cùng Long Đồ Bá Nghiệp. Muội rất tiếc phải nói lời chào tạm biệt đến toàn thể các Quân Vương. Mong rằng, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong lòng người chơi !

 

♦ Lịch đóng sản phẩm như sau:

- 10:00 Ngày 15/04/2020 đóng toàn bộ các kênh thanh toán.

- 10:00 Ngày 28/04/2020 chính thức đóng cửa game.

♦ Thời gian tiếp nhận hỗ trợ: 

- Từ 15/04 – 15/05 ( sau thời gian này sẽ không nhận hỗ trợ nữa )

♦ Chính sách hỗ trợ chuyển game:

Đăng ký hỗ trợ chuyển game tại đây: https://hotro.sohagame.vn/ (Chọn tạo báo lỗi, chọn game Long Đồ Bá Nghiệp, chọn mục "Ý Kiến Đóng Góp"). Để hỗ trợ nhanh nhất, bạn ghi nội dung phiếu theo cú pháp: Tên Game các bạn muốn chuyển - Tên nhân vật ở game muốn chuyển: <Điền tên nhân vật>  - Server: <Điền server>

♦ Danh sách các game hỗ trợ chuyển game từ Long Đồ Bá Nghiệp và chi tiết quà hỗ trợ:

♦♦♦ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile:

♦♦♦ Làng Lá Phiêu Lưu Ký:

♦♦♦ Vệ Thần Mobile:

♦ Một lần nữa Long Đồ Bá Nghiệp gửi lời xin lỗi, cảm ơn chân thành đến các vị Quân Vương đã đồng hành cũng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

===============================

 

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game SG140